Hotline: 0988046655
CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐÔNG ANH
Ngã 3, Bến xe Bus Tên Lửa, Thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Tel: 043. 963.1642

Dây tiếp đất chống tĩnh điện

Dây tiếp đất chống tĩnh điện Đông Anh

1.      Giới thiệu dây tiếp đất chống tĩnh điện

Trong môi trường lao động hiện nay, dây tiếp đất chống tĩnh điện được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng. Với mục đích tạo ra một môi trường phòng sạch, chống tĩnh điện làm việc an toàn,, sản phẩm đã chiếm một ưu thế trên thị trường bảo hộ lao động.

2.      Đặc điểm của dây tiếp đất khử điện

Dây tiếp đất Đông Anh
Dây nối đất được thiết kế để sử dụng với bảng mat hoặc ổ cắm nối đất.

 • Chất liệu: Sản phẩm sử dụng vật liệu PVC và PU hoặc nhôm, một đầu dây là gắn chặt lên sàn cao su, đầu còn lại được trang bị một chiếc kép giúp kết nối bám nhanh và chặt
 • Có thể tùy chỉnh độ dài của dây kết nối theo yêu cầu của khách hàng dây kết nối: PVC / PU.
 • Đặc điểm kỹ thuật 2 đầu nối giống nhau.
 • Thời gian sạc điện: <0.1s (1000V ~ 100V).
 • Điện trở nối đất an toàn: 1MΩ ± 20%.
 • Đi kèm với móc  ở một bên và vòng ở phía bên kia tùy thuộc vào khách hàng  yêu cầu.
 • Đường kính đầu nối: 10mm
 • Chiều dài dây: phổ biến từ 1,8m hoặc 2,4 m hoặc 3m… ( có thể tuỳ chọn thay đổi theo nhu cầu sử dụng)
 • Độ khánh lạnh: -35 – 40 độ C
 • Màu sắc: Đen hoặc Xanh ( đa dạng tuỳ theo nhu cầu khách hàng)
 • Các loại khác nhau của các dây nối đất cũng có sẵn.
 • Điện trở nối đất an toàn: 1MΩ ± 20%
 • Chủng loại: dây tiếp đất cho thảm cao su, dây tĩnh điện, dây tiếp đất chống tĩnh điện, dây tiếp đất tĩnh điện, dây tiếp địa.
 • Chuôi cắm: một chuôi tròn và kẹp dài, móc bám hình sao.
 • Cấu tạo: Dây nối đất phòng sạch được chia làm ba phần: móc bám sao, đầu kẹp, dây lò xo đàn hồi ở giữa. Móc bám hình sao gắn các tấm giảm tĩnh, còn đầu kẹp cho nối đất ổ cắm chống tĩnh điện, vòng tay chống tĩnh điện, cao su chống tĩnh điện và thiết bị chống tĩnh điện với nhau.
 • Ngoài ra sản phẩm có thể đi kèm với một móc ở bên và vòng ở phía bên tuỳ theo mục đích sử dụng và nhu cầu của khác hàng
 • Một số đặc tính riêng biệt: sản phẩm có tính đàn hồi tốt và linh hoạt, chiều dài của dây dao động và có thể kéo dài và mở rộng gấp 2 đến 3,5 lần so với dây gốc. Ngoài ra, sản phẩm có một ưu điểm là được tiết kế phù hợp, thoải mái với người sử dụng, cung cấp diệ tích tiếp xúc tối đa để hạn chế những rủi ro gặp phải trong quá trình lao động.

3. Chức năng và ứng dụng của dây tiếp đất

Dây khử điện được sử dụng trong môi trường công nghiệp để giảm độ chống tĩnh điện cho bề mặt theo tiêu chuẩn của chống tĩnh điện công nghiệp hiện nay.

Sản phẩm dây chống tĩnh điện được ưa dùng trong những ngành nghề cần sự an toàn cao khi làm việc nên được sử dụng rộng rãi để tiếp đất và chống tĩnh điện trong các ngành công nghiệp điện tử, hoà chất, quân sự và các ngành công nghiệp khác.

Ngoài ra, sản phẩm nối đất chống tĩnh điện được sử dụng chủ yếu cho phòng sạch chống tĩnh điện và cắm vào thẳm chống tĩnh điện, kết nối giữ đất và thảm để xả đi mức tĩnh điện hiệu quả từ những công tình trên mặt đất.

Nó được sử dụng trong dây chuyền sản xuất chip CMOS, bộ vi xử lý, bán dẫn, trình điều khiển đĩa, vật liệu tổng hợp, màn hình LCD, dòng sản phẩm mạch, quang học, sản xuất ngành công nghiệp

Ngoài những chức năng kể trên, dây tĩnh điện còn có những tính năng riêng như chống lạnh, chống nhiệt, chống cháy, chống tia cực tím và nhiệt độ cao...

Hướng dẫn sử dụng: Đeo dây và tay hoặc chân khi sử dụng trong môi trường lao động ít nhất 15 phút trước khi có tiếp xúc với các thiết bị có điện. Như vậy, thì bạn có thể yên tâm và đảm bảo độ an toàn cao khi làm việc với môi trường phải va chạm với nhiều điện từ. Trong trường hợp như vậy, dây sẽ có chức năng giải phóng tĩnh điện tích luỹ trên cơ thể bạn trước khi gây ra nguy hiểm thiệt hại cho các thiết bị xung quanh nó.

Dây phòng sạch sử dụng trong các sản phẩm công nghiệp, dòng sản phẩm mạch, dụng cụ chính xác, quang học ...
Dây tiếp đất tĩnh điện Đông Anh

5.  Dây tiếp đất chống tĩnh điện Đông Anh

Sản phẩm là một trong những sản phẩm phòng sạch được người tiêu dùng chú ý tới và lựa chọn trong hàng loạt các thiết bị phòng sạch hiện nay. Không chỉ vậy, trong quá trình lao động, sản phẩm còn mang tới sự an toàn cao độ cho người sử dụng. Công ty BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐÔNG ANH luôn luôn hiểu rõ nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối, bán buôn bán lẻ đa dạng các sản phẩm mẫu dây khử điện làm hài lòng quý khách hàng. Với mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, cạnh tranh trên thị trường, chất lượng được đặt lên hàng đầu… sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Hãy sử dụng dây tĩnh điện để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá tình làm việc.